Tem nhãn decal dán thùng

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 693

Một số đặc điểm về decal nhãn dán thùng carton:

- Tem decal dán dùng là con tem in các thông tin về sản phẩm, quy cách, nhà sản xuất, nhà cung cấp,số lượng, kích thước, mã vạch .... và được dán lên thùng thông thường là thùng giấy, thùng carton.

-Tại sao lại sử dụng con tem decal dán lên thùng mà không in trực tiếp nội dung sản phẩm lên thùng carton vì : thông thường in trực tiếp lên thùng đòi hỏi phải có số lượng nhiều thì giá mới tốt, Việc sử dụng con tem dán lên thùng giúp cho khách hàng chủ động trong việc sản xuất, không phải phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp bên ngoài.

- Đối với những con tem dán thùng có một màu thì khách hàng có thể in trực tiếp bằng máy in mã vạch thông việc sử dụng mực in mã vạch. Còn đối với nhãn decal có nhiều màu thì phải in gia công bên ngoài.

Chất liệu giấy sử dụng cho việc in decal dán thùng :

- Thông thường thì loại giấy sử dụng để in decal dán thùng là giấy decal thường hay còn gọi là decal giấy loại giấy này có đặc điểm là màu trắng, bám dính tốt lên thùng carton và giá thành loại giấy này tương đối thấp nhược điểm của loại giấy này là không chịu được môi trường khắc nghiệt, thấm nước,vì thế loại giấy này chỉ sử dụng cho những sản phẩm ở môi trường chuẩn, khô ráo.

- Còn đối với các loại thùng carton để ở môi trường ẩm ướt thì ta nên sử dụng giấy decal PVC . Loại giấy này có khả năng chồng chịu với môi trường khắc nghiệt. Loại này giá thành tương đối cao.

Một số loại mực in mã vạch sử dụng để in tem decal dán thùng:

- Đối với decal giấy thì nên sử dụng mực in Wax , Wax Premium cho chất lượng in tương đối chi phí thấp, còn đối với những loại thùng để ở những nơi dễ va đập, cọ sát, thì ta nên sử dụng mực in Wax Resin để cho độ bám dính cao, chống trầy xướt do va chạm, co sát.

- Đối với loại giấy decal PVC thì nên sử dụng mực in Wax Resin để in con tem dám thùng còn nếu muốn tốt hơn nữa thì ta sử dụng mực in Resin.

Mực in mã vạch:

Tem nhãn decal dán thùng

Giấy decal in tem nhãn dán thùng:

Tem nhãn decal dán thùng

Máy in mã vạch in tem nhãn dán thùng:

Tem nhãn decal dán thùng

Kích thước con tem dùng để dán lên thùng:

- Tùy theo kích cỡ thùng carton và nội dung cần in lên mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một kích thước con tem cho phù hợp.

- Decal (4x6)inch là kích thước được sử dụng phổ biến nhất, ngoài ra có 4x5 inch, 4x4 inch, 100x150mm, 100x100m, .....

- Công ty chúng tôi nhận bế trắng các kích thước tem theo yêu cầu của khách hàng, Mọi chi tiết xin liên hệ :09 8110 8111