In tem nhãn ngành điện tử máy móc tem xi bạc

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 515

In ấn tem nhãn decal, tem nhãn ngành điện tử máy móc:

- Việc sử dụng giấy decal để in thông tin sản phẩm, quy cách đóng gói, đặc điểm hàng hóa, hay thông tin nhà sản xuất,... ngày được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị. Bất cứ một sản phẩm nào cũng có thể sử dụng tem nhãn decal.

- Hiện nay loại giấy thường được sử để in các loại tem nhãn trong ngành điện tử máy móc, linh kiện điện từ là giấy decal xi bạc hay còn gọi là giấy decal nhôm.

Giấy decal nhôm hay decal xi bạc:

- Giấy decal xi bạc hay còn gọi là decal nhôm là một sản phẩm quen thuộc trong ngành sản xuất điện tử, máy móc, thiết bị . Nó lại mang giá trị ứng dụng ngành nghề cao cấp, bởi chất liệu decal xi bạc có cấu trúc thành phần khá đặc biệt.

- Decal xi bạc là loại decal có chất liệu kim loại được tráng mỏng và có phủ thêm một lớp bạc mỏng lên mặt, tạo độ bóng sáng, nhưng vẫn đảm bảo bám dính của mực in được tốt. Loại giấy decal xi bạc này có đặc điểm là chống trọi được tính oxi hoá của môi trường, xé không rách được và không hề thể thấm nước.

Một số đặc điểm của decal xi bạc sử dụng tem nhãn ngành điện tử máy móc :

- Là loại giấy tuổi thọ rất cao, bền bỉ với thời gian.

- Xé không rách

- Không thấm nước.

- chất lượng in .

- Khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt chịu được nhiệt độ khắc nghiệt:nóng,lạnh, ngoài trời..được ưa chuộng sử dụng cho các ngành công nghệ cao, hàng hóa cao cấp như: cơ khí, điện lạnh, điện tử..

Một số loại mực in sử dụng cho việc in ấn tem nhãn:

- Mực in thường là loại mực in phổ biến hiện nay do giá thành tương đối rẻ.Nhưng độ bám dính không cao.

- Mực in UV là loại mực tốt có độ bám dính cao.

- Đối với máy in mã vạch thì sử dụng mực in mã vạch Wax/Resin và Resin để in , Wax/Resin có độ bám dính tương đối do đó để đảm bảo chất lượng in không bị bay mực thì nên sử dụng mực in Resin.

- Về màu sắc của mực in sử dụng trong in ấn tem nhãn có nhiều màu khác nhau: mực in màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu đen,....

Thiết bị sử dụng cho việc in ấn tem nhãn:

- Có nhiều loại thiết bị có thể dụng để in ấn tem nhãn mã vạch.

- Máy in Flexo là loại máy lớn sử dụng để in tem màu có thể được 4 màu. Đối với những con tem có kích thước lớn mà máy in mã vạch không in được thì sử dụng máy in Flexo, số lượng tem nhiều cũng nên sử dụng máy in Flexo nhằm giảm bớt chi phí.

- Trường hợp khách hàng muốn chủ động trong việc in ấn thì sử dụng máy in mã vạch. Máy in mã vạch chỉ in được một màu.

Hình thức đóng gói con tem , nhãn:

- Thông thường thì có hai dạng là cắt thành tờ và quấn thành cuộn

- Đối với máy in Flexo thì khi in xong có thể sử dụng bàn cắt để cắt sản phầm ra thành từng tờ nhỏ ví dụ như tờ có 10 con tem chẳng hạn hoặc dùng máy quấn quấn thành cuộn.

- Thông thường khi in xong thì cắt thì tờ để cho việc kiểm điếm được chính xác hơn.

Đóng gói tem decal dạng cuộn:

Đóng gói tem decal dạng tờ: