Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÍN VIỆT.

Công ty TNHH  Công Nghệ Tín Việt chuyên cấp cấp các dòng:máy in mã vạch các loại, máy quét mã vạch các loại, cung cấp gia công vật tư mã vạch, tem nhãn

. Chúng tôi đã không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường Việt Nam rất nhiều giải pháp và thiết bị liên quan đến các ngành như sản xuất, siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, trường học... 

Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối cung cấp các thiết bị sau:

Giấy decal sử dụng in tem nhãn, mã vạch:

- Giấy decal in tem nhãn mã các loại : Là loại giấy sử dụng cho máy in mã vạch hay còn gọi là máy in tem nhãn. Giấy decal bế trắng quấn cuộn dùng in tem nhãn mã vạch, in ấn gia công nhãn phụ hàng hóa, in tem nhãn hàng hóa,tem số nhãn có mã vạch.... Một số thương hiệu giấy thường được sử dụng : Fasson AW00331, Fasson AW00339, Decal Fasson Remove AW0362, giấy decal Fasson BW0153, Fasson NW0052, Fasson NW0033, Fasson NW0066, Fasson MZ0102, Fasson SY các loại, Decal UPM, Decal Lintec, Decal Amozon,....

Một số loại giấy decal được sử dụng phổ biến hiện nay:

- Giấy decal giấy hay còn gọi là decal thường là loại giấy được sử dụng phổ biến hiện nay do giá thành tương đối tốt. Đặc điểm của decal giấy là xé rách, thấm nước, không chịu được nhiệt cao. Decal giấy được sử dụng ở môi trường lý tưởng.

- Giấy decal PVC hay còn gọi là decal nhựa trong là loại decal có cán lớp màng PVC đặc điểm của giấy PVC là xé không rách, chống chịu tốt với môi trường khác nghiệt.Decal PVC có nhiều loại khác nhau : PVC bóng , PVC mờ, PVC trong suốt.

- Giấy decal xi bạc hay còn gọi là decal nhôm là loại decal với chất liệu kim loại được tráng mỏng và có phủ thêm một lớp bạc mỏng lên mặt, tạo độ bóng sáng, nhưng vẫn đảm bảo bám mực in tốt. Loại giấy decal xi bạc này chống trọi được tính oxi hoá của môi trường, xé không rách được và không hề thể thấm nước.

- Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là loại decal có đặc điêm giống như decal giấy là xé rách, dễ thấm nước nhưng chỉ khác ở chổ là decal cảm nhiệt không sử dụng mực in mã vạch vì trên giấy có tích hợp sẵn mực in.

- Giấy decal cảm nhiệt gián tiếp hay còn gọi là bán cảm nhiệt là loại decal có đặc điểm không khác gì giấy decal thường xé rách, dễ thấm nước, không chóng chịu được với môi trường khắc nghiệt. Giấy decal bán cảm nhiệt gián tiếp khác với decal giấy là cho chất lượng in đẹp hơn.

- Giấy decal tem vỡ hay tem bễ tên của loại giấy này đã nói lên đặc điểm của nó là loại giấy rất dễ bể vỡ. Là loại giấy decal được sử dụng chủ yếu in tem bảo hành, tem niêm phong.

- Giấy decal remove là loại decal có đặc điểm chẳng khác gì decal giấy là xé rách, thấm nước, không chịu được nhiệt môi trường khắc nghiệt. Điểu đặc biệt của loại giấy này là nằm ở đế giấy khi dán decal lên sản phẩm thì vẫn gỡ ra được mà không làm rách con tem mà lớp keo trên con tem vẫn vẫn sử dụng để dán lại lên sản phẩm khác được.

Mực in mã vạch dạng cuộn hay Ribbon in mã vạch in tem :

Mực in mã vạch là loại nguyên liệu sử dụng cho máy in mã vạch, máy in tem nhãn.

Một số loại mưc in mã vạch phổ biến hiện nay:

- Mực in mã vạch Wax là loại mực in mã vạch cơ bản nhất và cũng loại mực in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay do giá thành tương đối hợp lý. Đặc điểm của loại mực in này là thành phầm sáp ít hơn wax nên cho màu in đậm và độ bán dính tương đối. Loại mực in Wax chỉ thích hợp sử dụng cho giấy decal giấy. Mực in Wax được chia ra thành nhiều loại khác nhau từ chất lượng thấp đến chất lượng cao. Được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau.Một số loại mực in Wax phổ biến Wax T10, Wax Premium, Wax S245, Wax UN260, Wax T12,....

- Mực in mã vạch Wax Resin là mực in cao cấp hơn mực in wax . Trong thành phần mực in có tỷ lệ sáp cao nên có độ bám dính tốt hơn mực Wax, khả năng chóng chịu với môi trường cũng tốt hơn, khó bay mực hơn loại mực wax thông thường. Mực in Wax Resin được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau và được sử dụng tương đối phổ biến: thủy sản, siêu thị, sản xuất, kho bãi, .... Mực in mã vạch Wax resin sử dụng được cho cả giấy decal giấy và decal PVC, decal xi bạc. Một số mã mực in Wax Resin được sử dụng phổ biến hiện nay: Wax Resin T20, Wax Resin T30, Wax Resin Z201, Wax Resin US150, Wax Resin B110A,....

- Mực in mã vạch Resin là dòng mực in cao cấp nhất. Resin cho độ bám dính tuyệt đối và chóng chịu tốt với môi trường , kháng dung môi. Tuy nhiên giá thành của loại mực in này tương đối cao nên loại mực in này chỉ được sử dụng ở những môi trường đặc thù riêng : Trong các tiệm nữ trang, dùng in lên nhãn satin, nhãn vãi,...

Máy in mã vạch, máy in tem nhãn :

- Máy in mã vạch, barcode printer còn được gọi là máy in tem nhãn, label printer là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch lên bề mặt tem nhãn, label theo yêu cầu người dùng.

- Thông số của máy in mã vạch : độ phân giảm thông thường là 203 dpi, 300 dpi, 600 dpi độ phân giải càng cao chất lượng in càng đẹp. Phương thức in có 2 loại in truyền nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt gián tiếp. Tốc độ in có nhiều tốc độ tùy chỉnh khác nhau. Cổng kết nối gồm có USB, Com, Lan, Lpt,...

- Máy in mã vạch được sử dụng ở hầu hết các lỉnh vực từ sản xuất công nghiệp đến buôn bán cửa hàng, siêu thị. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in mã vạch từ rẻ đến mắc, Một số máy in mã vạch được sử dụng phổ biến hiện nay:

- Máy in mã vạch Zebra : Zebra ZT230 , Zebra ZT410, Zebra ZT420, Zebra 105 sl plus,Zebra GT800,....

- Máy in mã vạch Bixolon: Bixolon T403, Bixolon T400,...

- Máy in mã vạch Datamax : Datamax I Class, M Class, ....

- Máy in mã vạch Godex : Godex EZ120, Godex EZ 1100 Plus, Godex G500, Godex G530,...

- Máy in mã vạch Toshipa, Citizen, TSC, ....

_ Máy in mã vạch các loại : Zebra , Bixolon, Datamax, Godex,....

Máy quét mã vạch, Máy đọc mã vạch :

Máy quét mã vạch, đầu đọc mã vạch:

- Máy đọc mã vạch là thiết bị thu thập dữ liệu dự trên các mã vạch in trên sản phẩm. Việc sử dụng máy đọc mã vạch giúp cho việc thu thập dữ liệu được nhanh hơn và chính xác hơn.

- Máy quét mã vạch có nhiều loại khác nhau và có nhiều cổng giao tiếp khác nhau chẳng hạn như USB, RS232, Keyboard , máy quét không dây.

- Máy đọc mã vạch quét được mã vạch 1D, 2D và đa tia tùy theo chức năng năng của từng loại máy quét. Một số dòng máy quét phổ biến hiện nay:

- Máy quét mã vạch Honeywell: Honeywell 1900, Honeywell 5415, Honeywell 1250G, Honeywell MS3780, Honeywell 7120, Honeywell 1450, Honeywell 1452, Honeywell 1202G, Honeywell 1205g, Honeywell 1300, Honeywell 9591,...

- Máy quét mã vạch Symbol (zebra): Symbol 1203, Symbol LS2208, Symbol DS9208, Symbol DS6708, Symbol 6878, Symbol LS4208, Symbol DS4208, Symbol LI4278,....

- Ngoài còn có các dòng máy quét Datalogic, Youyie, ....

Máy quét mã vạch.

Máy in bill, Máy tính tiền k80 :

- Máy in bill về cơ bản có 2 loại máy in bill khổ 57 và khổ 80.

- Máy in bill Bixolon 330, Máy in bil Bixolon 350,....

- Máy in bill Super Printer ZJ: ZJ8250, ZJ5890,...

- Máy in bill Xprinter: Xprinter Q200,....

Máy in bill

Slogan

Mã Vạch Tín Việt xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Chính nhờ sự tín nhiệm đó đã giúp chúng tôi xây dựng nên những thành công nhất định như hôm nay.

Lĩnh vực hoạt động

MÃ VẠCH TÍN VIẾT là nhà phân phối cung cấp các sản phẩm :tem nhãn mã vạch , nhãn treo và mực in mã vạch, máy in mã vạch, máy quét . Khi có nhu cầu xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất có thể. - Kính chào khách hàng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại nhãn mã vạch và mực in mã vạch với các kích cỡ khác nhau và nhiều màu sắc. - Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch. - Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm qua danh sách các sản phẩm tại trang web này. Nếu bạn không tìm thấy sản phẩm bạn cần xin vui lòng gọi điện thoại hoặc email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. - Sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, dữ liệu kỹ thuật và chứng nhận môi trường cho tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. - Rất hân hạnh phục vụ khách hàng!