Tem nhãn decal dán sản phẩm

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 707

Một số đặc điểm của tem decal dán lên sản phẩm:

- Bất kỳ sản phẩm nào khi cho ra thị trường cũng cần phải có thông tin sản phẩm : trọng lượng, kích thước, màu sắc, nhà sản xuất, địa chỉ,tem mã vạch,số lượng,.....

- Tem decal thường sử dụng để dán lên bao bì sản phẩm.

Các loại máy in nhãn dán lên sản phẩm:

- Đối với tem decal dán lên sản phẩm có một màu và kích thước con tem có bề ngang nhỏ hơn 110mm thì có thể sử dụng máy in tem nhãn mã vạch để in. Đối với máy in mã vạch thì khách hành có thể tự trang bị một vài cái để tự mình in ấn nhằm giảm chi phí và chủ động được tem dán lên sản phẩm của mình.

Máy in mã vạch tem nhãn sử dụng in tem nhãn mã vạch dán lên sản phẩm:

Tem nhãn decal dán sản phẩm

- Đối với các loại tem dán lên sản phẩm có nhiều màu và kích thước lớn thì sử dụng công nghệ in Flexo để in.Máy Flexo có thể in sản phẩm từ 1 màu đến 4 màu.

Các loại giấy sử dụng để in tem decal dán lên sản phẩm:

- Về cơ bản thì có 3 loại giấy sử dụng để in tem decal : decal giấy, Decal PVC và decal xi bạc.Tùy theo đặc điểm của từng loại sản phẩm mà lựa cho một loại giấy in tem nhãn mã vạch cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện môi trường.

- Decal giấy được sử dụng phổ biến nhất do giá thành thấp, sử dụng tốt ở môi trường chuẩn.

Decal giấy sử dụng in tem nhãn mã vạch:

Tem nhãn decal dán sản phẩm

- Decal PVC là loại decal xe không rách, không thấm nước nên được sử dụng ở môi trường khắc nghiệt : thủy sản , kho bãi,....

- Decal xi bạc là loại decal có màu bạc, xé không, chống nước, chống trầy xướt là loại decal sử dụng chủ yếu trong ngành máy móc, điện tử,....

Decal Xi bạc, Decal PVC sử dụng in tem nhãn mã vạch tem dán lên sản phẩm:

Tem nhãn decal dán sản phẩm

Các loại mực in sử dụng để in tem nhãn dán lên sản phẩm:

- Đối với giấy decal thường thì nên sử dụng mực in tem Wax , Wax Premium để in tem dán lên sản, tốt hơn nữa thì sử dụng mực in Wax Resin để in cho chất lượng tốt hơn.

- Đối với giấy decal PVC và decal Xi Bạc thì sử dụng mực in Wax Resin để in tem dán lên sản còn tốt hơn nữa thì sử dụng mực in Resin để in, loại mực này chống trầy xướt, chống dung môi.

Mực in Wax, Wax Premium, Wax Resin, Resin sử dụng in tem nhãn mã vạch:

Tem nhãn decal dán sản phẩm

Tầm quan trọng của việc sử dụng để in tem nhãn dán lên sản phẩm:

- Đối với người tiêu dùng thì tem nhãn giúp người dùng nhận biết được thương hiệu sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm...

- Đối với doanh nghiệp việc in nhãn dán lên sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo, gây dựng và bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình.