In ấn tem nhãn Label

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 1025

In ấn tem nhãn Label:

- Việc sử dụng giấy decal để in thông tin sản phẩm, quy cách đóng gói, đặc điểm hàng hóa, hay thông tin nhà sản xuất,... ngày được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị. Bất cứ một sản phẩm nào cũng có thể sử dụng tem nhãn decal.

Phân loại giấy decal sử dụng trong việc in ấn tem nhãn, mã vạch :

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy decal khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà lựa chọn cho mình một loại giấy decal phù hợp nhất để sử dụng.

Decal giấy hay còn gọi là decal thường:

- Là loại decal được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Đặc điểm của giấy decal thường là xé rách, thấm nước, giấy có màu trắng. Thông thường việc in ấn nhãn bằng giấy decal thường để giúp giấy được sử dụng lâu hơn thì sau khi in xong ta cán lên thêm một lớp màn bóng nhằm chống nước, chống bay màu mực,...

- Có rất nhiều loại giấy decal giấy của nhiều nhà sản xuất khác nhau thông thường công ty chúng tôi sử dụng giấy decal Fasson AW0339 và Fasson AW0331 của hãng AVery là hãng sản xuất giấy danh tiếng trên thế giới, và decal của hãng UPM,...

Giấy decal thường:

 

 

Decal PVC hay còn gọi là giấy decal nhựa:

- Giấy decal nhựa PVC là loại giấy decal in tem nhãn mã vạch trên bề mặt có chất liệu nhựa, có tính dẻo và độ bám dính cao.

- Đặc điểm của giấy decal nhựa PVC có tính đàn hồi cao, xé không rách, không thấm nước, là loại giấy khó bong tróc, chóng được trầy xướt do vật cừng tiếp xúc, ...

- Một số loại decal nhựa PVC được sử dụng phổ biến hiện nay:

- Decal nhựa dẻo là loại decal sử dụng chất liệu nhựa dẻo, có độ dẻo và bền

- Decal PVC nhựa trong là loại decal PVC có mặt là nhựa trong suốt có khả năng chịu được nhiệt độ.

- Decal PVC nhựa trắng sữa hay còn gọi là decal PVC sữa oại giấy decal PVC có cấu tạo lớp mặt màu trắng, một mặt là lớp keo, decal PVC này với đặc trưng là không cho ánh sáng xuyên qua, và vì là màu trắng nên những thông tin in lên sẽ rất là nổi bật, rõ nét, với độ bám dính và giữ màu bền.

- Giấy decal PVC đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc. Do đó tùy từng nhu cầu sử dụng và sản phẩm cần sử dụng mà lựa chọn một loại decal nhựa PVC cho phù hợp nhất.

Giấy decal nhựa PVC:

Giấy decal xi bạc hay còn gọi là decal nhôm:

- Decal xi bạc là loại decal với chất liệu kim loại được tráng mỏng và có phủ thêm một lớp bạc mỏng lên mặt, tạo độ bóng sáng, nhưng vẫn đảm bảo bám mực in tốt. Loại giấy decal xi bạc này chống trọi được tính oxi hoá của môi trường, xé không rách được và không hề thể thấm nước.

Giấy decal nhôm hay decal xi bạc:

Một số loại mực in sử dụng cho việc In ấn tem nhãn Label:

- Mực in thường là loại mực in phổ biến hiện nay do giá thành tương đối rẻ.Nhưng độ bám dính không cao.

- Mực in UV là loại mực tốt có độ bám dính cao.

- Về màu sắc của mực in sử dụng trong in ấn tem nhãn có nhiều màu khác nhau: mực in màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu đen,....

Thiết bị sử dụng cho việc In ấn tem nhãn Label:

- Có nhiều loại thiết bị có thể dụng để in ấn tem nhãn mã vạch, nhãn label.

- Máy in Flexo là loại máy lớn sử dụng để in tem màu có thể được 4 màu. Đối với những con tem có kích thước lớn mà máy in mã vạch không in được thì sử dụng máy in Flexo, số lượng tem nhiều cũng nên sử dụng máy in Flexo nhằm giảm bớt chi phí.

- Trường hợp khách hàng muốn chủ động trong việc in ấn thì sử dụng máy in mã vạch. Máy in mã vạch chỉ in được một màu.

Hình thức đóng gói con tem , nhãn:

- Thông thường thì có hai dạng là cắt thành tờ và quấn thành cuộn

- Đối với máy in Flexo thì khi in xong có thể sử dụng bàn cắt để cắt sản phầm ra thành từng tờ nhỏ ví dụ như tờ có 10 con tem chẳng hạn hoặc dùng máy quấn quấn thành cuộn.

- Thông thường khi in xong thì cắt thì tờ để cho việc kiểm điếm được chính xác hơn.

Đóng gói tem decal, nhãn label dạng cuộn:

Đóng gói tem decal, nhãn label dạng tờ: