Mực in mã vạch Wax Premium 50mm x 300m

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 490

Mực in mã vạch hay còn gọi là Ribbon in mã vạch là loại mực in nhiệt chuyên dùng cho các máy in mã vạch và được cấu tạo thành từ 3 thành phần chính là chất tạo màu mực (carbon), chất sáp (wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa (resin) dùng để làm tăng độ kết dính hỗn hợp mực trên vật liệu được in.

Mực in mã vạch thông thường mực sẽ có màu đen nhưng khoản thời gian sau này do nhu cầu của thị trường mà hiện tại đã có thêm nhiều loại mực in màu khác như đỏ, trắng, vàng, xanh lá, xanh dương... nhất là ribbon gold được sử dụng để in tem cho các cửa hàng trang sức, vàng bạc và ribbon white để in tem dán lên các bo mạch điện tử.

Mực in mã vạch Wax Premium 110x300m được xem là khổ mực chuẩn hiện nay và được sử dụng rất phổ, Mực in mã Vạch Wax Premium kết hợp tốt với các loại giấy decal thường như Fasson AW0339 , Fasson AW0331 hay các loại giấy decal UPM thường tạo ra một sản phẩm hàng in tương đối tốt.

Ứng dụng của mực in mã vạch Wax Premium được sử dụng rộng rãi ở nhiều lỉnh vực, và được sử dụng ở môi trường lý tưởng,: kho bãi, nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện, nhà sách, các công ty sản xuất,....

- Mực in có chiều dài 300m thường sử dụng cho một số dòng máy in để bàn và công nghiệp sau :Bixolon T430, Bixolon T400,Goxdex EZ 1100 Pus, Zebra G800, Zebra ZT230, Zebra ZT410, Datamax chuẩn công nghiệp, Zebra chuẩn công nghiệp,....

- Mực in mã vạch Wax Premium có 2 hình thức đóng gói là Face in và Face out, Face in mặt mực in nằm trên , Face out mặt mực in nằm bên ngoài. Hiện nay hầu hết các dòng máy in mã vạch điều sử dụng face out, chỉ có số ít sử dụng cả hai loại mực này.

Thông số kỹ thuật mực in mã vạch Wax Premium:

- Carrier : PET Film

- Base Film Thickness : 4.5µ m + 0.1µ m

- Color : Black - Ink Thickness : 2.8µ m + 0.2µ m

- Ink Melting Point : 70 độ C / 158 độ F

- Reflection Optical Density : ≥ 1.9

- Printing speed : Up to 12 ips - Backcoating : Extend print head life to 3,000,000 linear inches

- Chamber test : 60 độ C / 140 độ F for 30 hours, no blocking observed.

Ứng dụng mực in mã vạch ở môi trường nhiệt độ chuẩn : văn phòng , kho bãi , sản xuất, y tế, .....:

Mực in mã vạch wax premium sử dụng được cho nhiều dòng máy in mã vạch ; Zebra, Datamax, Bixolon, Godex, Intermec,....

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0886 679 779