Máy đọc mã vạch Honeywell 1472g

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 610

Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager Extreme Performance (XP) 1472g

Chúng tôi đã thiết kế máy quét Voyager ™ Performance Performance (XP) 1472 cho quy trình làm việc bán lẻ tại cửa hàng yêu cầu giải pháp quét 1D / 2D có độ chính xác cao trong một hệ số dạng bền. Tin tưởng vào khả năng quét hàng đầu trong ngành trên mã vạch truyền thống và màn hình kỹ thuật số – ngay cả trên các mã bị hỏng và khó đọc.

Quét nhanh, chính xác
Độ chính xác cao, quét nhanh các mã vạch thậm chí bị hỏng và chất lượng kém. Độ sâu trường mở rộng quét xuống đáy giỏ hàng, tiết kiệm thời gian và uốn cong lưng.

Đọc tốt mọi lúc
Hiệu suất nâng cao trên các cửa hàng mã vạch quét mỗi ngày: thẻ giá hàng hóa, cộng với phiếu giảm giá kỹ thuật số, mã và ví trên điện thoại thông minh của khách hàng.

Độ bền tốt nhất trong lớp
Được thiết kế với 30 giọt ở tốc độ 1,8 m (6 ft) và 1.000 khối ở 0,5 m (1,6 ft), máy quét Voyager XP được chế tạo để chống lại việc quét điểm bán hàng bận rộn, giảm nguy cơ lỗi và chậm hoạt động và tránh chi phí ẩn sự bảo đảm.

Cập nhật phần mềm dễ dàng
Tiện ích quản lý máy quét Honeywell (SMU) tạo ra một giải pháp tổng thể tự động hóa cách bạn triển khai và cập nhật các máy quét trong môi trường của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: