Máy in mã vạch DATAMAX I-4310 Mark II

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 424

Thiết kế cân đối, chắc chắn

Máy in mã vạch Datamax Oneil I-4310 Mark II sở hữu các đường nét thiết kế pha trộn giữa cổ điển và hiện đại trong một kích thước nhỏ gồ ghề mạnh mẽ, cứng cáp đạm chất của các dòng máy công nghiệp và thuộc thế hệ I-Class Mark II. Máy có cấu trúc lòng máy rất rộng rãi, thoáng hỗ trợ người sử dụng dễ thao tác khu dùng tay để thay lắp cuộn giấy tem và ribbon (Ruy băng) mực in một cách dễ dàng, giảm thiểu thời gian để gia tăng năng suất lao động cho nhân công.

Về chất liệu lớp vỏ, khung sườn máy được gia công bằng kim loại bền chắc, có lớp sơn tĩnh điện và được phối mặt bên với lớp nhựa trong tổng hợp chịu nhiệt có độ bền cao, hỗ trợ mắt thường nhìn xuyên thấu, giúp người sử dụng quan sát nhằm chủ động thay cuộn giấy tem để tránh trường hợp phải dừng lệnh in nữa chừng vì hết giấy.

Cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng vượt trội tầm công nghiệp

Datamax Oneil I-4310 Mark II thuộc danh mục máy in mã vạch công nghiệp ở phân khúc tầm trung, ngoài các lợi thế về kỹ thuật, máy được trang bị bộ nhớ trong 64MB, cùng 32MB DRAM. I-4310 MKII sở hữu đầu in nhiệt có độ phân giải lên đến 300dpi, in chiều rộng tối đa 105,7mm (4.19in) cho đạt tốc độ in tối đa 254mm/s (10ips), chiều cao tem nhỏ nhất 6.35mm, lớn nhất 251.6cm độ chính xác cao và rõ nét.

Tùy chọn thêm cổng Ethernet

Datamax Oneil I-4310 Mark II là máy in mã vạch Honeywell ngoài được trang bị nhiều cổng giao tiếp như USB, RS232 ngay trên phiên bản tiêu chuẩn, thì hỗ trợ tùy chọn mở rộng thêm cổng kết nối Ethernet mục đích để chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người dùng trong cùng một hệ thống mạng và đáp ứng linh hoạt nhu cầu cần nâng cao mà không cần đầu tư thêm thiết bị mới.

Chứa cuộn giấy tem 100m và ruy băng 300m, 600m

Máy in mã vạch Datamax Oneil I-4310 Mark II có đầu in với công nghệ hai chế độ in nhiệt trực tiếp khi sử dụng giấy tem decal nhiệt, in nhiệt gián tiếp khi sử dụng giấy tem decal truyền nhiệt (TTR) kết hợp với ruy băng mực CVW001, CVWR01, CVR01. Sở hữu lòng máy rộng rãi, kết cấu chắc chắn I-4310 Mark II cùng như các model cùng thế hệ I-Class đều có sức chứa cuộn giấy tem có chiều dài 100 mét, chiều rộng của khổ giấy tối đa 118.1mm và kết hợp cùng cuộn ruy băng mực có chiều dài lên đến 300m (vừa tay cầm) hoặc 600m.

Ứng dụng hiệu quả công nghiệp bán lẻ, kho hàng

Datamax Oneil I-4310 Mark II là máy in mã vạchđược Honeywell Khuyên dùng cho mục tiêu sử dụng, để đáp ứng cho các nhu cầu in tem với cường độ trung bình đến cao, hoạt động in ấn tốt trong môi trường nhà máy, bán lẻ, vận chuyển hay các loại hình tương tự và hỗ trợ các ngôn ngữ PL-Z (Zebra), PL-I, (Intermec), PL-B (Boca), cung cấp khả năng đường dẫn nâng cấp bổ sung hay cần thay thế chuyển đổi dễ dàng. I-4310 Mark II cho hiệu suất in ấn tuyệt vời, với giá cả phải chăng, độ tin cậy cao để đáp ứng đầy đủ mục đích sử dụng đầy thuyết phục đến các nhà đầu tư khó tính.