Mực in mã vạch Resin Armor

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 656

Mực in mã vạch Resin Armor , ribbon in mã vạch Resin Armor là dòng mực in mã vạch chính hãng xuất xứ ở Singapore.Là dòng mực in thương hiệu nổi tiếng của Pháp.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG MỰC IN MÃ VẠCH RESIN ARMOR:

-Mực in mã vạch Resin Armor là dòng mực in mã chất lượng tốt thành phân Resin chiếm tỷ lệ nhiều hơn Sáp nên độ bám dính của mực in Resin cao, khả năng chống trầy xướt, khả năng kháng dung môi hóa chất, là mực in mã vạch cao cấp nhất .

- Ribbon in mã vạch Armor resin sử dụng được với hầu hết các loại giấy decal in mã vạch hiện nay : Decal PVC , Decal Xi bạc nhưng không in được trên loại giấy decal thường in ra màu mực mờ không nét, Resin chỉ in tốt lên các loại decal bòng có lớp nhựa PVC trên đó.

- Mực in mã vạch Resin Armor sử dụng được cho hầu hết các loại máy in mã vạch hiện nay trên thị trường: Máy in mã vạch Zebra, Máy in mã vạch Bixolon, Máy in mã vạch Godex,Máy in mã vạch TSC, Máy in mã vạch Datamax,...

- Ứng dụng của mực in mã vạch Resin Armor được ứng dụng ở một số môi trường đặc thù chẵng hạn như các cửa hàng kinh doanh nữ trang cần độ bám dính cao khi nhúng tem in sử dụng mực Resin và sẽ không bị trốc mực.Do giá thành loại mực này rất cao nên việc sử dụng mực in mã vạch này cũng hạn chế. Mực in Resin sử dụng để in nhãn Ruban sẽ giúp nhãn không bị trốc mực khi giặt.

MỰC IN MÃ VẠCH RESIN ARMOR:

Một số mã vạch Wax Resin Armor được sử dụng phổ biến hiện nay:

- Resin Armor AXR 7, Resin Armor AXR 8,Resin Armor AXR 9, Resin Armor AXR 600, Resin Armor AXR 800, Resin Armor AXR 900 là một số dòng mực Wax Resin Armor được sử dụng phổ biến hiện nay. Là dòng mực in mã vạch có giá thành tương đối cao nên chỉ phù hợp với những sản phẫm ở môi trường đặc thù bắc buộc phải sử dụng mực in Wax Resin để đạt được một số yêu cầu về chất lượng nào đó.

Máy in mã vạch:

- Hình thức đóng gói của mực in mã vạch Wax Resin Armor : Về lõi mực thì hiện nay có 2 kích cỡ lõi là 12.5mm tương đương 0,5 inch và 15mm tương đương với 1 inch. Việc sử dụng lõi 1inch hay 0,5 inch phụ thuộc vào loại máy in mã vạch mà khách hàng đang sử dụng một số dòng máy in mã vạch loại lớn, máy in mã vạch công nghiệp thì sử dụng mực in lõi 1 inch, máy in mã vạch loại nhỏ đễ bàn thì thông thường sử dụng mực lõi 0,5 inch.

- Về hình thức quấn mực in mã vạch có 2 loại là Face out F/O và Face in F/I. Face out là mặt mực in nằm phía bên ngoài còn Face in là mặt mực in nằm phía bên trong. Hiện nay thì đa số các loại máy in đều sử dụng mực in mã vạch Face out.

Kích thước mực in mã vạch Wax Resin Armor:

- Kích thước mực in mã vạch rất đa dạng có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. Thông thường mực in khổ 110mm x 300m được xem là khổ mực in chuẩn.

- Một số kích thước mực in wax Armor

- Mực in mã vạch Resin Armor AXR 7 110mm x 300m

- Mực in mã vạch Resin Armor AXR 8 110mm x 300m

- Mực in mã vạch Resin Armor AXR 9 110mm x 300m

- Mực in mã vạch Resin Armor AXR 600 110mm x 300m

- Mực in mã vạch Resin Armor AXR 800 110mm x 300m

- Mực in mã vạch Resin Armor AXR 900 110mm x 300m

- Mực in mã vạch Resin Armor 100mm x 300m

- Mực in mã vạch Resin Armor 90mm x 300m

- Mực in mã vạch Resin Armor 85mm x 300m

- Mực in mã vạch Resin Armor 70mm x 300m

- Mực in mã vạch Resin Armor 110mm x 100m

- Mực in mã vạch Resin Armor 100mm x 100m

- Mực in mã vạch Resin Armor 90mm x 100m

- Mực in mã vạch Resin Armor 80mm x 100m

- Mực in mã vạch Resin Armor 70mm x 100m

Mực in mã vạch Resin Armor

Mực in mã vạch lõi 12,5mm

Mực in mã vạch Resin Armor

Mực in mã vạch lõi 25mm