Máy quét mã vạch opticon 3201 1D

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 680

Máy đọc mã vạch Opticon 3201:

Máy đọc mã vạch Opticon 3201 là loại máy quét laser cầm tay nhỏ gọn, máy có thể quét một cách nhanh chóng và dễ dàng.Máy Máy đọc mã vạch Opticon 3201có thể đọc được những mã vạch có độ tương phản thấp cũng như mật độ cao.Với chức năng tự động kích hoạt auto-trigger và đế đứng cho phép quét tự động, người dùng có thể tùy chọn giữa 2 chế độ cầm tay và tự động.

Máy đọc mã vạch Opticon 3201 được đóng gói trong 1 hộp giấy, bên ngoài hộp giấy gắn nhãn thể hiện thông tin sản phẩm . Bên trong gồm máy OPR3201, phần chân đế và giấy hướng dẫn sử dụng. Phần chân đế của máy được sản xuất thành nhiều phần nhỏ, đóng gói 1 cách gọn gàng trong hộp. Khi sử dụng, chúng ta có thể lắp một cách dễ dàng

Để kết nối máy đọc mã vạch Opticon 3201 với máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm đầu USB ở máy vào cổng USB trên máy tính hoặc laptop. Mặc dù là sản phẩm chuyên dụng nhưng việc sử dụng máy đọc mã vạch Opticon 3201 rất đơn giản. Máy có tính tương tích cao, chỉ cần kết nối máy tính, laptop thông qua giao thức USB hoặc RS232C là có thể sử dụng không cần phải cài đặt driver hay trình điều khiển nào.

Thiết kế gọn nhẹ, chống sốc ở độ cao 1,5m (tiêu chuẩn IP-42)

Hỗ trợ kết nối linh hoạt (USB,RS-232 hoặc Keyboard Wedge), tính tương thích cao, dễ sử dụng.

Quét được trên chất liệu trơn bóng, phản quang, trong suốt, bên mặt cong.

Quét và giải mã được những mã có độ nén cao, phức tạp

Thông số kỷ thuật máy đọc mã vạch Opticon 3201:

----Xuất xứ : China, thương hiệu của nhật.

----Công nghệ: Laser 1D

----Tốc độ: 100scan/s

----Chế độ quét: tự động or bấm quét Giao tiếp: USB

----Giao tiếp: USB

----Bảo hành : 12 tháng.