Máy quét mã vạch Datalogic QD2430 2D

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 692

Đặc điểm của máy quét mã vạch Datalogic QD2430 2D:

- Máy quét mã vạch Datalogic QD2430được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ và đáp ứng nhu cầu thị trường với hiệu suất vượt trội đọc đa hướng trên hầu như tất cả các mã giá cả phải chăng. Chi tiết thiết kế thanh lịch được tích hợp vào một, bao vây nhẹ cân bằng nhỏ hơn mà không bị mất độ bền nổi tiếng của Datalogic.

- Datalogic QD2430 lý tưởng cho các ứng dụng điểm bán hàng (POS), thiết kế hệ thống tia sáng mới nhằm mục đích giảm căng thẳng thị giác cho người dùng khi phải dùng máy quét hàng ngày. Nó bao gồm một tia sáng màu đỏ sẫm, mềm mại kết hợp với hai tia LED màu xanh chiếu vào mã. Kết quả là một dữ liệu chính xác đươc đọc giảm mỏi mắt, nhưng vẫn duy trì hiệu suất làm việc cao.

- Chụp ảnh tuyến tính 752x480 pixels, 2D, Green Spot, đọc được mã nhòe, 4mils, nhấn nút/tự động quét, độ bền cao, kết nối keyboard/USB (RS-232 option).

Một số tính năng máy quét mã vạch Datalogic QD2430 2D:

- Đặc điểm của máy quét mã vạch Datalogic QD2430 có hệ thống tia quét mới nhằm phát triển với mục đích duy nhất để giảm căng thẳng thị giác của người sử dụng trong các hoạt động quét mã vạch hàng ngày. Nó bao gồm một phần mềm, chiếu sáng màu đỏ sẫm kết hợp với hai hình tam giác LED màu xanh chỉ vào mã vạch mục tiêu. Kết quả là một hệ thống mục tiêu chính xác góp phần mệt mỏi mắt thấp, nhưng vẫn cho phép đầu hiệu quả điều hành.

- Công nghệ hình ảnh đáp ứng hoặc vượt quá năng suất so với máy quét laser và cung cấp những lợi thế bổ sung của một độ tin cậy sản phẩm thấp hơn chi phí của sở hữu và nhiều hơn về lâu dài.

Thông số kỹ thuật máy quét mã vạch Datalogic QD2430 2D:

- Model: DATALOGIC QUICKSCAN QD2430

- Công nghệ đọc mã vạch: Quét ảnh tuyến tính (Imager), hỗ trợ Green Spot cho phản hồi đọc mã vạch tốt.

- Tốc độ đọc mã vạch: Imager sensor Wide VGA: 752 x 480 pixels

- Độ phân giải (max): 0.102 mm / 4 mils

- Khoảng cách đọc: Code 39: 5 mils: 4.0 to 19.0 cm

- Nguồn sáng: Aiming: 2 Blue LED’s; Illumination: Red LED 610 -650 nm

- Đèn báo: Beeper (Adjustable Tone); Datalogic ‘Green Spot’ Good Read Feedback; Good Read LED

- Chuẩn kết nối: Keyboard Wedge / OEM (IBM) USB / RS-232 /USB

- Kích thước: 16.3 x 9.1 x 4.1 cm

- Trọng Lượng: 145 g

- Độ bền, chuẩn IP: IP52 chống nước và bụi

- Đọc các chuẩn mã vạch :- 1D / Linear Codes : Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar™ linear codes. - 2D Codes : Aztec Code; China Han Xin Code; Data Matrix; MaxiCode; Micro QR Code; QR Code - Postal Codes : Australian Post; British Post; China Post; IMB; Japanese Post; KIX Post; Korea Post; Planet Code; Postnet; Royal Mail Code (RM4SCC) - Stacked Codes : Ean/Jan Composites; GS1 DataBar Composites; GS1DataBar Expanded Stacked; GS1 DataBar Stacked; GS1 DataBar Stacked Omnidirectional; MacroPDF; MicroPDF417; PDF417; UPC A/E Composites.