Tin Tức

Dòng máy in công nghiệp ZT400 Series

- Máy in mã vạch ZT400 Series hiệu xuất hoạt động bền bỉ, hiệu quả.

- Xây dựng dựa trên độ tin cậy đã được chứng minh của Z Series ™, dòng máy in ZT400 Series có các cải tiến về tốc độ in, chất lượng in và các tùy chọn kết nối.

- Máy in ZT400 ™ Series của Zebra được thiết kế đáp ứng trong các hoạt động trong một loạt các ứng dụng.

Xem tiếp...

Máy quét mã vạch 1D Honeywell

- Máy quét mã vạch Honeywell là dòng máy quét mang thương hiệu của Mỹ và được sản xuất tại Trung Quốc..

- Máy quét mã vạch Honeywell 1D là dòng máy quét cơ bản nhất giá thành tương đối thấp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản.

- Đầu đọc mã vạch 1D của Honeywell được trang bị công nghệ quét laser..

Xem tiếp...

Một số lỗi thường gặp ở máy in mã vạch, Barcode

Một số lỗi máy in mã vạchMáy in mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch, máy in tem nhãn barcode, Máy in tem decal là một số tên gọi thông thường của máy in mã vạch. Trong quá trình sử dụng thì bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ phát sinh lỗi...Thông thường một chiếc máy in sẽ có một số lỗi cơ bản, tùy theo dòng máy in mà mức độ hư hỏng khác nhau. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lỗi máy in mã vạch cơ bản thường gặp phải

Xem tiếp...

Các dòng máy quét mã vạch không dây

Các dòng máy quét mã vạch không dâyMáy đọc mã vạch không dây, đầu đọc mã vạch không dây, máy scan mã vạch không dây, đầu scan mã vạch không dây, máy quét mã vạch kết nối qua Bluetooth, đầu đọc mã vạch Bluetooth, máy quét mã vạch Bluetooth là một số tên thường gọi của máy quét mã vạch. Máy quét mã vạch là thiết bị thu thập dữ liệu thông qua mã số mã vạch, được kết gắn vào máy tính thông qua cổng USB, RS23. Máy đọc mã vạch được phân ra thành rất nhiều loại, đầu đọc mã vạch 1D, máy đọc mã vạch 2D, máy quét mã vạch đa tia, máy quét mã vạch để bàn, máy quét mã vạch cầm tay,..

Xem tiếp...

Các loại máy in ấn tem nhãn decal

Các loại máy in ấn tem nhãn decalHiện nay việc sử dụng tem nhãn decal hay còn gọi là nhãn dán tự dính để thay thế việc sử dụng giấy thông thường được sử dụng hầu như phổ biến hiện nay. Một số lợi ích của việc thay thế tem nhãn decal dán sản phẩm thay thế việc dán sản phẩm thủ công : - Việc sử dụng phương pháp thông thường dùng giấy và keo dán lên sản phẩm sẽ mất thời gian và không hiệu quả , việc sử dụng tem decal có sẵn lớp keo ở đế chỉ cần xé ra và dán lên sản phẩm một cách nhanh chóng giúp rút ngắn được thường gian.

Xem tiếp...

Các loại Ribbon mực in mã vạch

 Các loại Ribbon mực in mã vạchRibbon mực in mã vạch tem nhãn là nguyên phụ liệu cho máy in mã vạch tem nhãn. Mực in mã vạch tem nhãn được chia ra làm 3 loại cơ bản Wax, Wax Resin, Resin trong mỗi loại mực in sẽ được chia ra làm nhiều mã mực khác nhau của nhiều nhà sản xuất khác nhau, chất lượng từ thấp đến cao, Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ribbon mực in mã vạch tem nhãn là nguyên phụ liệu cho máy in mã vạch tem nhãn.

Xem tiếp...

Sản Phẩm Nổi Bật

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Mã vạch Tín Việt

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÍN VIỆT

+ CNĐKDN: 0313495632 - Ngày 20/10/2015. Nơi cấp Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch đầu tư TP. HCM

+ Địa chỉ: 270/2 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
+ Điện thoại: 088 66 79 779 - 09 8110 8111
+ Email: mavachtinviet@gmail.com

Đã thông báo Bộ công thương

Facebook Fanpage

^