Tin Tức

Các dòng máy quét mã vạch không dây

Máy quét mã vạch không dây:

 Máy đọc mã vạch không dây, đầu đọc mã vạch không dây, máy scan mã vạch không dây, đầu scan mã vạch không dây, máy quét mã vạch kết nối qua Bluetooth, đầu đọc mã vạch Bluetooth, máy quét mã vạch Bluetooth là một số tên thường gọi của máy quét mã vạch.

Máy quét mã vạch là thiết bị thu thập dữ liệu thông qua mã số mã vạch, được kết gắn vào máy tính thông qua cổng USB, RS23.

 Máy đọc mã vạch được phân ra thành rất nhiều loại, đầu đọc mã vạch 1D, máy đọc mã vạch 2D, máy quét mã vạch đa tia, máy quét mã vạch để bàn, máy quét mã vạch cầm tay,....

Thông thường máy đọc mã vạch không dây thường được sử dụng ở các điều kiện môi trường cụ thể: dùng để thu thập dữ liệu các sản phẩm để xa máy tính, các sản phẩm có khối lượng lớn khó mang vách, ở các kho bãi, siêu thị,....

Xem tiếp...

Các loại máy in ấn tem nhãn decal

Các loại hình in ấn tem nhãn decal phổ biến nhất hiện nay:

 Hiện nay việc sử dụng tem nhãn decal hay còn gọi là nhãn dán tự dính để thay thế việc sử dụng giấy thông thường được sử dụng hầu như phổ biến hiện nay. Một số lợi ích của việc thay thế tem nhãn decal dán sản phẩm thay thế việc dán sản phẩm thủ công :

  - Việc sử dụng phương pháp thông thường dùng giấy và keo dán lên sản phẩm sẽ mất thời gian và không hiệu quả , việc sử dụng tem decal có sẵn lớp keo ở đế chỉ cần xé ra và dán lên sản phẩm một cách nhanh chóng giúp rút ngắn được thường gian.

  - Tem nhãn sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất liệu vì thế việc lựa chọn in một loại tem nhãn phù hợp với nhu cần thực tế cần phải xem xét thật kỷ lưỡng nhằm đáp ứng được yêu cầu sản xuất và giá thành ở mức tốt nhất.

  - Tem nhãn sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất liệu vì thế việc lựa chọn in một loại tem nhãn phù hợp với nhu cần thực tế cần phải xem xét thật kỷ lưỡng nhằm đáp ứng được yêu cầu sản xuất và giá thành ở mức tốt nhất.

Xem tiếp...

Các loại Ribbon mực in mã vạch

 Ribbon mực in mã vạch tem nhãn là nguyên phụ liệu cho máy in mã vạch tem nhãn.

 Mực in mã vạch tem nhãn được chia ra làm 3 loại cơ bản Wax, Wax Resin, Resin trong mỗi loại mực in sẽ được chia ra làm nhiều mã mực khác nhau của nhiều nhà sản xuất khác nhau, chất lượng từ thấp đến cao, Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 Ribbon mực in mã vạch tem nhãn là nguyên phụ liệu cho máy in mã vạch tem nhãn.

Xem tiếp...

Giấy decal sử dụng cho máy in mã vạch

Giấy decal bế trắng, giấy decal sư dụng cho máy in mã vạch, tem in mã vạch, tem decal sử dụng cho máy in mã vạch, giấy decal sử dụng cho máy in tem nhãn mã vạch, giấy decal bế trắng, tem decal sử dụng cho máy in mã vạch, giấy decal bế trắng, label in mã vạch, ... là những tên thường gọi của giấy decal in mã vạch.

Xem tiếp...

Một số dòng máy in mã vạch giá rẻ hiện nay

Để tìm được một dòng máy in giá rẻ trên thị trường và chất lượng tốt thì phải là điều dễ dàng. Với sử phát triển công nghệ ngày càng có nhiều dòng máy in mã vạch ra đời nên việc lựa chọn một máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải dễ dàng. Sau đây công ty chùng tôi xin giới thiệu một số dòng máy in mã vạch giá rẻ mà chất lượng tốt:

- Máy in mã vạch hiện nay trên thị trường rất đa dạng về chủng loại. Đối với nhu cầu sử dụng để in tem nhãn số lượng ít thì việc lựa chọn máy in mã vạch loại nhỏ giá rẻ là hợp lý nhất.

Xem tiếp...

Một số dòng máy quét mã vạch giá rẻ

Máy quét mã vạch:

 Máy quét mã vạch, máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy scan barcode, máy đọc barcode, đầu scan mã vạch,... là một số tên gọi của máy quét mã vạch

  - Máy đọc mã vạch là thiết bị đọc mã vạch hay quét mã vạch, barcode trên các con tem nhãn, là thiết bị thu thập dữ liệu, hay scan giá sản phẩm,....

  - Ứng dụng của máy quét mã vạch được sử dụng phổ biến ở hầu hết các lỉnh vực.

Xem tiếp...

Một số dòng máy in bill giá rẻ

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy in bill hay còn gọi là máy in hóa đơn K80 ngày càng phổ biến và thông dụng ở hầu hết các lỉnh vực buôn bán hiện nay. Việc tìm ra một dòng máy in giá cả phù hợp và chất lượng tốt là một việc không dễ dàng chút nào. Chính vì thế công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 dòng phải in được sử dụng phổ biến hiện nay với giá cả phải chăng chất lượng tốt:

- Máy in hóa đơn K80, máy in hóa đơn khổ 80mm, máy in nhiệt khổ K80, máy in nhiệt khổ 80mm, máy pos k80, máy tính tiền khổ 80mm, máy tính tiền K80, máy in quầy thu nhân, máy in quầy bếp, máy in hóa đơn khổ 80mm, ... là một số tên gọi khổ biến của máy in bill K80.

- Hiện nay có rất nhiều dòng máy in bill được bán trên thị trường, giá cả dao động rất nhiều tùy theo sản phẩm, công ty chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy in bill giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Mã vạch Tín Việt

MÃ VẠCH TÍN VIỆT

+ 270/2 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
+ Điện thoại: 088 66 79 779 - 09 8110 8111
+ Email: mavachtinviet@gmail.com
+ MST: 0313495632

Facebook Fanpage

^